Alkhallat+ - Alkhallat+ (2023)

Trạng thái : HD Vietsub

Đạo diễn : Fahad Alammari

Diễn viên : Mohammed Aldokhei, Ibraheem Alkhairallah, Abdulaziz Alshehri, Ibrahem Al Hajjal, Sohayb Godus, Fahad Albutairi, Ziyad Alamri, Ismail Alhassan, Fouz Alabdullah, Khalid Abdulaziz, Mansor Ash, Wadah Swar, Naif Almouhaya, Abdullah Algafari, Abd El Rahim Al Sharbaji, Elaf Najib

Quốc gia : Khác

Đánh giá : 7/10 điểm

Thời lượng : 1g 57phút

Lượt xem : 32 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Alkhallat+ được phát hành năm 2023. Thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm siêu hài hước. Đạo diễn phim là Fahad Alammari và các diễn viên chính tham gia như Mohammed Aldokhei, Ibraheem Alkhairallah, Abdulaziz Alshehri, Ibrahem Al Hajjal, Sohayb Godus, Fahad Albutairi, Ziyad Alamri, Ismail Alhassan, Fouz Alabdullah, Khalid Abdulaziz, Mansor Ash, Wadah Swar, Naif Almouhaya, Abdullah Algafari, Abd El Rahim Al Sharbaji, Elaf Najib.

Nội dung phim: Bộ phim kể về bốn câu chuyện này khám phá về các mánh lừa bịp và dối trá,  từ bọn trộm lốp xe phá đám cưới đến nỗ lực điên cuồng của một người đàn ông nhằm giấu kín bí mật cho người bạn quá cố.

Đánh giá phim: Nội dung phim khá nhân văn, thể hiện được sự tinh tế trong từng chi tiết. Ngoài ra, hình ảnh cũng rất sắc nét đáng để xem, nhất định không được bỏ qua nhé!

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :