Boston Strangler

Boston Strangler - Boston Strangler (2023)

Trạng thái : Full HD

Đạo diễn : Matt Ruskin

Diễn viên : Keira Knightley, Carrie Coon, Chris Cooper, Alessandro Nivola, Rory Cochrane, David Dastmalchian, Peter Gerety, Robert John Burke, Ryan Winkles, Morgan Spector

Quốc gia : Mỹ

Đánh giá : 8.0/10 điểm

Thời lượng : 112 Phút

Lượt xem : 32 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sát Thủ Bóp Cổ Boston (Boston Strangler) là bộ phim mang đến câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đấu tranh của Loretta McLaughlin và Jean Cole trong việc tìm kiếm tên sát nhân hàng loạt đáng sợ nhất trong lịch sử thành phố Boston. Vào thập niên 1960, khi các vụ án giết người bí ẩn xảy ra liên tục tại Boston, Loretta McLaughlin là một nhà báo tài năng đã bắt đầu điều tra và ghi nhận các vụ án này. Cô đã nhanh chóng nhận ra rằng những vụ giết người này có liên quan đến nhau và có thể do cùng một tên sát nhân gây ra.

Loretta McLaughlin đã dùng kỹ năng và tài năng của mình để tìm ra các manh mối quan trọng trong vụ án và đưa tin cho công chúng về tên sát nhân hàng loạt này, bất chấp sự chống đối của giới chức và phương tiện truyền thông. Trong khi đó, Jean Cole – một nhà hoạt động xã hội – đã đứng lên để giúp Loretta McLaughlin trong cuộc điều tra của mình. Cả hai phụ nữ đã cùng nhau khám phá ra những manh mối quan trọng trong vụ án và giúp cảnh sát bắt giữ được tên sát nhân này. Với tinh thần quyết tâm và sự kiên trì, Loretta McLaughlin và Jean Cole đã đánh bại sự phân biệt giới tính và các trở ngại khác để giúp tìm ra tên sát nhân hàng loạt này, giúp cho thành phố Boston được trở lại một môi trường sống an toàn hơn. Bộ phim Sát Thủ Bóp Cổ Boston là một câu chuyện cảm động về lòng can đảm và sự kiên trì của những người phụ nữ tuyệt vời này.

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :