NỘI DUNG PHIM

Ali ( kaan mirac sezen ) , zeyno ( serra pirinc ) , arap ( can bartu arslan ) , và vefa ( durukan celikkaya ) là những người bạn thân từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Họ bên nhau trong cùng một khu dân cư và họ có khả năng làm bất kể điều gì cho tình bạn của họ. Dù có nguồn gốc từ gia đình nghèo khổ tuy nhiên họ vẫn biết cách vui thích và hưởng thụ. Nhưng ali, zeyno và arap học trường trung học kề bên, thì người bạn khôn ngoan vefa của họ học một trường cao đẳng tư với học bổng. đời sống vui vẻ của ali và bạn bè bỗng chốc xáo trộn với một bi kịch.

Anh chàng khôn ngoan của nhóm , vefa, nhắm mắt xuôi tay trong buổi tiệc của trường đh. Cảnh sát coi cái thiệt mạng của vefa như một vụ tự tử mà không tìm hiểu thông tin cụ thể. Ngoài ra, ali và người quen của anh ta không cho rằng vefa đã tự tử. Họ nghi ngờ rằng người bạn tuổi thơ của họ đã phải chống chọi với nạn ăn hiếp chiến hữu ở trường và đã bị những người cùng trường giết hại. Lúc ali, arap và zeyno không từ bỏ và nỗ lực tìm hiểu thông tin nguyên nhân phía sau cái thiệt mạng của người bạn tuổi thơ của họ , họ tìm hiểu ra rằng vefa đã hòa mình vào một trận chiến đấu với những người cùng trường của bản thân tại buổi tiệc đại học. Berk ( ulvi kahyaoglu ) , ege ( ozgur daniel foster ) , và cagri ( ahmet haktan zavlak ) là những học trò hiếp đáp vefa ở trường. Lúc chẳng thể hạn chế cơn cáu điên của bản thân trong buổi tiệc đại học , họ đã đánh vefa đến thiệt mạng. để bảo vệ bản thân , họ cho rằng vefa đã hãm hiếp haza. Vì nguyên nhân này, họ đã đánh anh ta.

Nhưng, họ cho rằng họ không giết anh ta thay vào đó vefa đã tự tử. Ali và người quen không cho rằng vefa đã mưu đồ hãm hiếp hazal. Họ nỗ lực làm cạn sức mình để bật mí sự thực trong buổi tiệc đại học. Thuận lợi thay , họ tìm được cách để vượt xa cuộc khảo thí học bổng và tiến hành theo học tại trường cao đẳng dân lập nơi berk, ege, cagri và hazal theo học. Ali, arap và zeyno thấy mình ở một năm châu mới mà họ chưa từng tiến hành quen. Họ nỗ lực thích ứng với đời sống ở trường mới và song song đó, họ nỗ lực tìm được kẻ phạm tội phía sau cái thiệt mạng của người bạn tuổi thơ của họ. Trong cuộc hành trình cực khổ này, ali đối đầu với những thiếu nữ ưa nhìn cemre.

Sự việc của sản phẩm điện ảnh truyền hình tozluyaka rêu rao về ba học trò trung học có nguồn gốc từ các thành viên trong nhà nghèo và theo học tại một trường cao đẳng tư để tìm hiểu sự thực về cái bỏ mạng của người bạn tuổi thơ của họ. Liệu ali và bạn bè thân của bản thân có thấy được rằng người bạn tuổi thơ của họ đã chết ra sao ? Liệu ali, arap và zeyno có quen với ngôi trường mới và bạn bè học mới của họ từ những gia đình giàu có ? Liệu cemre có thấy được rằng xúc cảm thật sự của cô ấy ? Cemre sẽ không ngừng mối liên hệ với berk hay mở đầu một mối tình mới với ali ? liệu sau cùng zeyno có bật mí nỗi lòng của bản thân đối với ali ? học trò phản ứng thế nào lúc biết hazal có nguồn gốc từ một gia đình không lấy gì làm khá giả ? Liệu hazal có công nhận rằng cô đã bịa chuyện nói xấu vefa?

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :