Chuyến Tàu Tội Phạm - TransSiberian (2008)

Trạng thái : HD Vietsub

Đạo diễn : Brad Anderson

Diễn viên : Woody Harrelson, Emily Mortimer, Kate Mara, Eduardo Noriega, Thomas Kretschmann

Quốc gia : Mỹ

Đánh giá : 7.5/10 điểm

Thời lượng : 111 Phút

Lượt xem : 109 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Chuyến Tàu Tội Phạm – TransSiberian được phát hành năm 2008 thuộc thể loại phim phiêu lưu vô cùng hấp dẫn do đạo diễn Brad Anderson và các diễn viên Woody Harrelson, Emily Mortimer, Kate Mara, Eduardo Noriega, Thomas Kretschmann jtham gia.

Nội dung phim bắt đầu với những người Mỹ ở nước ngoài, Roy và Jessie đã hoàn thành một phần việc tình nguyện của mình tại Trung Quốc. Roy rất thích xe lửa, vì thế họ quyết định trở về nhà với chuyến tàu Siberia Express. Mối quan hệ của 2 người trở nên khá căng thăng, trong đó một phần lý do phải nói đến quá khứ của Jessie. Họ gặp Carlos, một người Tây Ban Nha, đi du lịch với một người Mỹ trẻ tuổi tên là Abby.

Carlos dường như muốn tiếp cần Jessie, và khi Roy được bỏ lại phía sau và chờ đợi một ngày cho các chuyến tàu tiếp theo để có thể bắt kịp, Jessie và Carlos có một chuyến đi vào cõi chết của mùa đông để chụp ảnh một nhà thờ đổ nát. Carlos có thể chạy thuốc, vì vậy, sau đó, khi Roy bắt kịp và giới thiệu Jessie đến bạn thân mới của mình, trong đó một người Nga mở ra những lớp dạy ngoại ngữ trên chuyến hành trình của họ và buôn bán những món đồ thủ công chẳng hạn như những con búp bê Matryoshka Nga mà họ đang mang theo, anh ấy là người cuối cùng Jessie muốn xem.

Mọi việc thay đổi khi nhóm đã bỏ quên Roy ở trên tàu và họ quyết định đợi Roy ở ga kế tiếp, tuy nhiên Carlos lại tấn công Jessie và buộc lòng cô phải giết anh ta để tự vệ, sau đó là rất nhiều sự thật được hé lộ về con tàu họ đang di chuyển, đó thực sự là một Chuyến Tàu Tội Phạm với rất nhiều những tên buôn bán ma túy đang bị truy nã gắt gao. Sự tan hoang của chuyến tàu Siberia liệu rằng có xảy ra?

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :