NỘI DUNG PHIM
Câu chuyện trong phim Lạc Mất Nguồn Cội khởi đầu lúc bố của Chidchanok và Kaew là ông Woramun bị tầm nã đuổi trốn sang Pháp vào năm 1973. Cùng khi đó vợ ông là Noy đang mang thai và sắp hạ sinh cặp song sinh này. Woramun đã nhờ người bạn thân thiết của mình là Diew đến coi sóc gia đình trong thời kì ông vắng mặt. Cùng lúc đó, người chú ruột của hai đứa trẻ là Naraintorn (tức anh trai của Woramun) đang lên kế hoạch thừa nước đục thả câu để chiếm tài sản và phát triển thành chủ sở hữu của chiếc tộc Koom Wimong Fah. Được biết những thiết bị ấy đều thuộc về Woramun.
Ý nghĩa của tựa đề “Lạc Mất Nguồn Cội” cũng xuất hiện từ đây. Khi Naraintorn cho người giúp việc của mình là Wunta tới bắt cóc cặp song sinh và thịt chúng thì kế hoạch ko như ý muốn bởi Diew đã ra tay kịp thời để giải cứu, song một trong hai đứa trẻ cũng bị người giúp việc cuỗm được. Noy vươn lên là điên loạn sau 1 thời kì bị rối loàn cảm xúc bởi đứa con của mình bị kẻ gian cướp mất. Để bảo đảm sự an toàn cho đứa trẻ còn lại, Diew đã mau chóng đưa ra sân bay sang ở chung với Woramun tại Pháp.
Mặc dù là cặp song sinh nhưng số mệnh 2 đứa trẻ lớn lên dị biệt nhau hoàn toàn. Wunta đứa trẻ mà cô bắt cóc được đưa đến nhà của người chị gái cô ở Ayuttaya. Mặc dù đã được nuôi nấng bởi Wunta nhưng Kaew luôn bị xem như người hầu và luôn mượn danh tức thị người đã cứu Kaew. 15 năm trôi qua, cặp song sinh ngày ấy đã lớn, Chidchanok ở cộng cha và ông luôn đề cập dối con rằng mẹ đã chết vì ông nghĩ như thế còn hơn là biết rằng bà vẫn còn sống có tình trạng bị tâm thần. Còn Kaew thì sống mang nghề marketing thức ăn ở chợ.
Một ngày nọ, Chidchanok phát hiện ra rằng má cô vẫn chưa chết và cô đã quay về Thái Lan để kiếm tìm mẹ cô sở hữu sự viện trợ của Diew. Cùng lúc đó, Meungman và Suksit tới thăm Ayuttaya và cả hai bắt gặp Kaew, cả hai đều đem lòng yêu cô. Một lần nữa hận thù năm xưa lại được khơi dậy khi người chú của hai đứa trẻ năm xưa biết chuyện, Naraintorn đã cử người đền giết thịt Diew và nhờ Kajaun người hầu của hắn bắt cóc Chidchanok. Và liệu cặp song sinh có nhận ra nhau không? Hay người cha Woramun sở hữu lẩn trốn ở Pháp nữa hay về Thái Lan để trả lại những gì mà anh trai mình gây bắt buộc suốt 15 năm qua không?

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :