Người Từng Quen - Somebody I Used to Know (2023)

Trạng thái : Full HD Vietsub

Đạo diễn : Dave Franco

Diễn viên : Alison Brie, Jay Ellis, Kiersey Clemons, Danny Pudi, Haley Joel Osment, Amy Sedaris, Julie Hagerty, Olga Merediz, Zoë Chao, Evan Jonigkeit

Quốc gia : Châu Âu

Đánh giá : 7,4/10 điểm

Thời lượng : 106 Phút

Lượt xem : 140 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Người Từng Quen – Somebody I Used to Know (2023) thuộc thể loại phim Chính Kịch, Hài Hước vô cùng đặc biệt trong năm này. Đạo diễn phim là Dave Franco và các diễn viên chính tham gia như: Alison Brie, Jay Ellis, Kiersey Clemons, Danny Pudi, Haley Joel Osment, Amy Sedaris, Julie Hagerty, Olga Merediz, Zoë Chao, Evan Jonigkeit.

Nội dung phim: Trong một chuyến đi về quê đã có sự sắp xếp trước đó, Ally là một cô gái vô cùng yêu công việc, cô đang hồi tưởng lại khoảng thời gian ở bên cạnh mối tình đầu là Sean. Cô ấy đã bắt đầu đặt ra hàng ngàn câu hỏi về mọi thứ, về con người mà cô ấy luôn mong muốn trở thành. Nhưng mọi thứ lại trở nên rối ren và khó hiểu hơn khi cô ấy gặp Cassidy, vị hôn phu của Sean, người khiến cô nhớ về con người cũ của mình.

Đánh giá phim: Một trong những siêu phẩm điện ảnh khởi đầu cho năm 2023 vô cùng hấp dẫn. Từ nội dung đến hình ảnh tác giả đều thể hiện tốt. Hy vọng bạn sẽ yêu thích nội dung trên nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :