Stranded - Stranded (2013)

Trạng thái : HD Vietsub

Đạo diễn : Roger Christian

Diễn viên : Christian Slater, Brendan Fehr, Amy Matysio, Michael Therriault, Lyndon Bray

Quốc gia : Mỹ

Đánh giá : 7/10 điểm

Thời lượng : 84 Phút

Lượt xem : 340 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim Stranded -Stranded được phát hành năm 2013. Thuộc thể loại phim hành độngm, kinh dị vô cùng đặc sắc. Đạo diễn phim là Roger Christian và các diễn viên chính tham gia như Christian Slater, Brendan Fehr, Amy Matysio, Michael Therriault, Lyndon Bray.

Nội dung phim: Bộ phim kể về Lunar Base Ark khám phá quặng và bất ngờ bị mưa sao băng tấn công và bị hư hỏng nặng. Đại tá Gerard Brauchman gửi nữ phi hành đoàn Ava Cameron để sửa chữa một chiếc cánh chứa đầy khí CO2. Tiến sĩ Lance Krauss cảnh báo rằng loại khí này có thể gây hoang tưởng và ảo giác. Ava mang một mẫu thiên thạch để phân tích và Tiến sĩ Krauss phát hiện ra rằng có những bào tử bám trên thiên thạch. Ava vô tình cắt ngón tay của mình trong một mẫu vật nhưng cô ấy đã giấu vết cắt với bác sĩ. Chẳng bao lâu Ava có thai và sinh ra một đứa con ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cả Đại tá Brauchman và Tiến sĩ Kraus đều không tin vào lời cô ấy nói và họ tin rằng Ava bị ảo tưởng. Con đẻ của anh ta cắn phi hành đoàn Bruce Johns và phi hành đoàn phát hiện ra rằng Bruce đã được nhân bản bởi người ngoài hành tinh. Ngay sau đó họ nhận ra mức độ nguy hiểm của bản sao.

Đánh giá phim: Có thể nói bộ phim viễn tưởng này đã công chiếu khá lâu, nhưng vẫn không bị mờ nét về hình ảnh, chất lượng vẫn phù hợp cho đến tận bây giồ. Nội dung thể hiện mãnh liệt sự quyết tâm, kiên trì của đồng đội.

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :