Sự Tích Cá Trích - The Legend Of Herring (2022)

Trạng thái : HD Vietsub

Đạo diễn : Xu Jia Hui

Diễn viên : Qiu Yi Nong, Zhang Ya Qi, Shao Si Han, Canti Lau, Zhao Rui Han

Quốc gia : Trung Quốc

Đánh giá : 7/10 điểm

Thời lượng : 78 Phút

Lượt xem : 39 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Sự Tích Cá Trích – The Legend Of Herring được phát hành năm 2022 . Thuộc thể loại phim hành động – Viễn tưởng do đạo diễn Xu Jia Hui và các diễn viên chính tham gia Qiu Yi Nong, Zhang Ya Qi, Shao Si Han, Canti Lau, Zhao Rui Han.

Nội dung phim: Bộ phim bắt đầu từ Liễu Thiên Chi là đệ tử của Bất Ngôn Môn có sở thích diệt yêu diệt ma. Anh cũng tình cờ gặp Tiểu Thanh – một ngư yêu muốn tu luyện thành rồng. Tuy nhiên, Tiểu Thanh lại nói dối rằng cô cũng là người đi diệt yêu ma để không bị phát hiện thân phận ngư yêu của mình. Sau đó, cả hai đã cùng nhau phiêu bạt và trải qua không ít khó khăn trên chặn đường. Nhờ trái tim nhân hậu của Tiểu Thanh mà đã khiến suy nghĩ của Liễu Thiên Chi thay đổi rằng quái vật không quá xấu xa và có thể trở thành chỗ dựa lẫn nhau. Sau đó, họ đã đánh bại âm mưu của Ác Long và bảo vệ người dân. Tiểu Thanh cũng sẵn sàng hi sinh thân mình để đổi lấy sự hồi sinh cho Liễu Thiên Chi.

Đánh giá phim: Nội dung phim khá nhân văn, thể hiện được cái đẹp của tình yêu, sự cố gắng và hi sinh vì nhau. Chưa kể, nhân vật phim được xây dựng kỹ lưỡng, hình ảnh sắc sảo, nét ảo khiến người xem không ngừng lôi cuốn. Hãy đón xem nhanh tại trang web của chúng tôi nhé!

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :