NỘI DUNG PHIM

“Thừa Thắng Truy Kích” là tên gọi tiếng Việt của bộ phim truyền hình Hồng Kông “Burning Hands”, được phát sóng vào năm 2017. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ruco Chan, Joel Chan, và Kelly Cheung.

“Burning Hands” là một bộ phim hành động tội phạm xoay quanh câu chuyện của một nhóm cảnh sát chuyên điều tra các vụ án liên quan đến ma túy và tiền bạc. Nhân vật chính của bộ phim là Ka-Yan (do Ruco Chan đóng), một cảnh sát giỏi nhưng tâm lý bất ổn sau khi mất đi người mẹ ruột. Anh ta cùng đồng nghiệp Yau-Fei (do Joel Chan đóng) và cô nàng hacker Ting-Ting (do Kelly Cheung đóng) bắt đầu điều tra một vụ án liên quan đến một tập đoàn ma túy lớn.

Trong quá trình điều tra, nhóm cảnh sát phát hiện ra nhiều bí mật và âm mưu của các tập đoàn tội phạm, từ đó đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm. Tuy nhiên, họ vẫn kiên trì và đấu tranh cho công lý, với mong muốn tiêu diệt tội phạm và đưa ra ánh sáng cho những bí mật bị che giấu.

“Burning Hands” là một bộ phim hành động đầy kịch tính, lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối. Bên cạnh đó, bộ phim cũng nhấn mạnh vào ý nghĩa của việc đấu tranh cho công lý và giá trị của tình bạn và sự đoàn kết.

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :