Tiểu Hồng Nương Của Yêu Hoàng Đại Nhân - Demon Emperor's Little Matchmaker (2022)

Trạng thái : Hoàn Tất (30/30)

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên : Lâm Thế Kiệt, Vương Nặc Nhất

Quốc gia : Trung Quốc

Đánh giá : 8/10 điểm

Thời lượng : 5 phút/tập

Lượt xem : 40 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Tiểu Hồng Nương Của Yêu Hoàng Đại Nhân phát hành năm 2022, dưới sự tham gia của các diễn viên Lâm Thế Kiệt, Vương Nặc Nhất…Bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích bởi nội dung hài hước và thú vị.

Nội dung phim kể về Lệ Vô Ưu là người thừa kế chức vị Yêu hoàng vì mang dòng máu nửa người nửa yêu mà chịu bao khổ sở, dần dần trở nên cô độc, lạnh lùng, không muốn tiếp xúc với nữ tử nào. Chuyện này khiến người đã hứa sẽ cho hắn một mối lương duyên tốt đẹp là Nguyệt Lão lo lắng không yên, đành bất lực mà đẩy chuyện này cho hồng nương thực tập Kiều Sở Sở. Nguyệt Lão phái cô hạ phạm, thắt dây tơ hồng thay Lệ Vô Ưu, nếu thành công có thể trở thành hồng nương chính thức của điện Nguyệt Lão. Để hoàn thành nhiệm vụ, Kiều Sở Sở đã nghĩ ra rất nhiều quỷ kế, cuộc sống đang yên bình của Lệ Vô Ưu cũng từ đó bỗng chốc loạn hết cả lên. Trái tim cũng không biết đã trao cho nàng tiên nữ kì quái này tự lúc nào…

Nếu bạn yêu thích nội dung phim này thì đừng ngần ngại hãy nhấn nút xem phim nhé. Đảm bảo chất lượng phim hàng đầu, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :