Nhật Ký Công Tố Viên - Diary of a Prosecutor (2019)

Trạng thái : Hoàn Tất (16/16)

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên : Lee Sun Kyun, Jung Ryeo Won, Lee Sung Jae, Kim Kwang Gyoo, Jung Jae Sung, Lee Sang Hee, Jeon Seong Woo, Baek Hyun Joo, Ahn Chang Hwan, Ahn Eun Jin

Quốc gia : Hàn Quốc

Đánh giá : 8/10 điểm

Thời lượng : 64 phút /tập

Lượt xem : 76 view

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Nhật Ký Công Tố Viên – Diary of a Prosecutor được phát hành năm 2019. Thuộc thể loại phim Tâm lý – Tình cảm ăn khách nhất của Hàn Quốc trong thời gian qua. Một số diễn viên chính tham gia phim như Lee Sun Kyun, Jung Ryeo Won, Lee Sung Jae, Kim Kwang Gyoo, Jung Jae Sung, Lee Sang Hee, Jeon Seong Woo, Baek Hyun Joo, Ahn Chang Hwan, Ahn Eun Jin.

Nội dung phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của công tố viên Kim Woong, được xuất bản vào năm 19/1/2018 bởi Bookie. Bộ phim kể về những câu chuyện về những công tố viên làm việc quá sức Cuộc sống hàng ngày ở Seoul. Lee Su Woong (Lee Sun kyun) làm công tố viên trong văn phòng quận ở Jinyoung. Anh là người thoải mái và dường như không có mong muốn thành công. Trong khi đó, Cha Myung Joo (Jung Ryu Won) là một công tố viên ưu tú, đang trên đà thăng tiến ở Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul. Một ngày nọ, cô bất ngờ được chuyển đến văn phòng công tố viên quận huyện ở Jinyoung và tạo ra những tình huống kịch tính mới.

Đánh giá phim: Bộ phim thể hiện được sự minh bạch, công minh và thắng lợi trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một thể loại phim nghiêm trang thì nhất định không được bỏ qua phim này nhé!

Xem thêm hàng ngàn bộ phim đặc sắc nhất tại phimmoi plus3

Official trailer:

Phim có thể bạn muốn xem :